Ô nhiễm nguồn nước – Thực trạng đáng báo động

Dòng máy lọc nước công nghệ RO nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia như Ohido phân phối hiện nay nổi tiếng nhờ chất lượng đảm bảo, máy chạy bền, ít gặp các sự cố. Tuy nhiên sản phẩm dù tốt đến đâu, nếu không có sự bảo vệ, giữ gìn từ phía người dùng thì sau một thời gian sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Vậy sử dụng máy lọc nước RO như thế nào để vừa đạt hiệu quả, vừa kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm? sau đây Ohido xin chia sẻ để bạn cũng như quý khách hàng có thể nắm rõ cách sử dụng máy lọc nước RO an toàn giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm:

1. Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, thuận tiện, tránh những tác động mạnh từ bên ngoài

Khi mua máy lọc nước RO Ohido, quý khách có hai sự lựa chọn. Một là lắp đặt sản phẩm bên dưới gầm tủ bếp để tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí. Hoặc là mua kèm thêm tủ Inox không nhiễm từ vừa có tác dụng bảo vệ máy, vừa là một thiết bị trang trí cho căn phòng thêm sang trọng. Tuy nhiên, dù là máy lọc nước có tủ hay không có tủ, bạn cũng nên chọn vị trí lắp đặt phù hợp và thuận tiện nhất, nhằm tránh những tác động từ bên ngoài như bị chuột cắn dây làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy hoặc bụi bẩn, dầu mỡ bắn vào gây mất thẩm mĩ, khó lau chùi…

2. Thay thế các lõi lọc thô đúng thời hạn giúp tăng tuổi thọ màng RO và đảm bảo chất lượng nước thành phẩm

Thay thế lõi lọc thô định kỳ

Các lõi lọc thô trong máy lọc nước RO cần thay thế theo định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý đó là lõi lọc số 1, số 2, số 3 sau khi dùng một thời gian sẽ hấp phụ lượng lớn tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng trên bề mặt làm cho khả năng lọc kém đi. Do đó cần thay thế định kỳ nhằm tăng tuổi thọ cho màng RO, bảo đảm chất lượng nước thành phẩm. Các lõi nâng cấp sau quá trình hoạt động bị hao mòn dần đi nên cũng cần thay thế đúng thời hạn. Thời gian thay các lõi lọc trong máy lọc gia đình RO Ohido model T8080 như sau:

– Lõi số 1 (PPE): Thay sau 3 – 6 tháng

– Lõi số 2 (UDF – GAC): Thay sau 6 – 9 tháng

– Lõi số 3 ( CTO): Thay sau 6 – 9 tháng

– Lõi số 4 (Màng RO): Là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước RO, sau 2 – 4 năm mới phải thay một lần. Nếu nước đầu vào nhiều tạp chất, cộng với màng RO kém chất lượng thời gian thay sẽ sớm hơn. Như màng RO trong máy lọc RO Ohido là màng chính hãng DOW Filmtech được sản xuất tại Mỹ nên tuổi thọ cực kỳ cao, nguồn nước đầu vào của bạn tốt thì thời gian sử dụng có thể lên tới 5 năm (Khi mua máy lọc nước RO Ohido quý khách sẽ được bảo hành phần màng RO 01 năm).

– Lõi số 5: Thay sau 1 – 2 năm

– Các lõi lọc số 6, số 7, số 8 là những lõi nâng cấp, có thời hạn thay thế từ 2 – 4 năm, tùy theo mức độ sử dụng nước nhiều hay ít đối với mỗi gia đình.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido

Định kỳ 6 – 12 tháng khách hàng khi mua máy lọc nước RO Ohido sẽ nhận được thông báo từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido để thay thế các lõi lọc thô đúng thời hạn

Việc thay thế các lõi lọc đúng thời hạn sẽ đảm bảo cho sản phẩm hoạt động hiệu quả và có độ bền cao nhất. Tuy nhiên, với nhiều gia đình hiện nay, để nhớ được thời gian thay thế lõi lọc đôi khi trở thành vấn đề tưởng dễ mà không hề đơn giản. Do quá bận rộn với công việc hàng ngày, khách hàng thường quên đi việc thay các lõi lọc định kỳ. Thấu hiểu được vấn đề này, hệ thống chăm sóc khách hàng của Ohido sẽ hỗ trợ cho quý khách. Khi mua máy lọc nước Ohido, thông tin về khách hàng được lưu giữ lại trên hệ thống. Như vậy, đến ngày phải thay mới các lõi lọc, quý khách sẽ nhận được thông báo hướng dẫn của Ohido để đảm bảo thay đúng theo thời gian quy định.

Máy lọc nước RO Ohido có vỏ tủ Inox

Máy lọc nước RO Ohido bảo hành 03 năm – chăm sóc tại nhà

Với khẩu hiệu: “Bảo hành 03 năm – chăm sóc tại nhà” Ohido tự hào luôn đáp ứng nhanh nhất mỗi khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Khi mua máy lọc nước Ohido, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn và gia đình trong suốt quá trình sử dụng. Mọi vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì hay những khúc mắc phát sinh hãy gọi điện trực tiếp cho Ohido để được tư vấn đầy đủ nhất.